Gốc > KINH NGHIỆM CỦA ADMIN > Bài viết tin học >

Những phần mềm miễn phí chụp màn hình Desktop

Một số phần mềm chụp màn hình đầy đủ tính năng, miễn phí, mạnh , phần mềm nhẹ thông qua đó bất kỳ khu vực màn hình của bạn có thể được chụp, chỉnh sửa và chia sẻ bằng nhiều cách và cũng có thể được lưu ở nhiều định dạng như BMP, JPG, GIF , PNG. Vì vậy, về cơ bản , phần mềm cung cấp cho các cơ hội để người sử dụng để chụp ảnh riêng của họ theo cách mà họ muốn!

 1 - Screengrab http://www.screengrab.org/home/download/ Hầu hết các phần mềm ảnh chụp màn hình 'không thể làm, Screengrab có thể làm điều đó bằng cách chụp màn hình của toàn bộ trang web. Nó cũng có thể chụp của toàn bộ cửa sổ của bạn, hoặc khu vực được lựa chọn.

picture1

2 - Quick Screenshot Maker http://www.etrusoft.com/download.htm Quick Screenshot Maker là một ''tất cả-trong-một'' công cụ để chụp màn hình, chỉnh sửa ảnh chụp màn hình và tổ chức hình ảnh. Bạn có thể cắt, thay đổi kích cỡ, xoay, phản chiếu từng hình ảnh.

picture2 

 3-Jing:  http://jing.en.softonic.com/ Jing là một sự lựa chọn rất tốt phần mềm chụp màn hình , nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm mà cả hai có thể chụp ảnh màn hình cũng như ghi hình màn hình. Nó cũng có tùy chọn để chia sẻ ghi âm màn hình.

picture3 

 4 - Any capture: http://www.any-capture.com/download.html Nếu bạn muốn chụp và in ra màn hình bất cứ điều gì mà bạn muốn, Any Capture có thể làm điều đó như là cửa sổ đang hoạt động, menu hình chữ nhật , hình vuông, hình elip, hình tròn, thậm chí cả các bề mặt của đầu DVD và các trò chơi video, các trang web dài với thanh cuộn.

 picture4

 

5 - Snagit http://snagit.en.softonic.com/ Nó là một phần mềm chụp màn hình lớn , có thể chụp bất cứ thứ gì, thêm hiệu ứng đặc biệt, ghi chú và cũng chia sẻ chúng thông qua các ứng dụng yêu thích của bạn.

picture5

6 - Screenshot Utility http://www.screenshot-utility.com/download.html Screenshot Utility là tiện ích chụp màn hình gọn nhỏ giao diện cho người dùng thân thiện , chương trình chụp ảnh màn hình nằm trong khay hệ thống Windows. Khi bạn bấm một phím nóng, nó chụp và lưu ảnh chụp màn hình của bạn vào một, JPG GIF hoặc BMP.

picture6 

 7 - Photoscape Photoscape là một trình biên tập ảnh rất thú vị mà có thể thêm các hiệu ứng thú vị cho các bức ảnh của bạn, và cũng tạo gif động vv . Vì vậy, thu giữ và chỉnh sửa các ảnh chụp màn hình có thể được thực hiện thông qua công cụ duy nhất này.

picture7 

 

8 - Amor Screen Capture http://www.photoscape.org/ps/main/download.php Nó là một phần mềm cho phép bạn dành nhiều thời gian tạo và ít thời gian giải thích. Amor chụp ảnh màn hình sẽ giúp cải thiện thông điệp bằng cách truyền thông trực qua suy nghĩ và ý tưởng của bạn.

picture8 

 9 - Gadwin Print Screen http://gadwin-printscreen.en.softonic.com/ Đây là phần mềm yêu thích của các tất cả , bởi vì nó có thể trực tiếp gửi chụp màn hình với hình ảnh biên tập - Paint.Net. Vì vậy, ngay khi một hình chụp màn hình, được thực hiện, Gadwin Print Screen mở Paint.Net, và qua đó chỉnh sửa có thể được thực hiện.

picture9

10- Kleptomania http://www.softpedia.com/progDownloa...nload-818.html Kleptomania cho phép để nắm bắt và xử lý hình ảnh và văn bản từ bất kỳ ứng dụng . Bạn có thể sử dụng Kleptomania chụp ảnh màn hình thường xuyên với ứng dụng giao diện...

Bài viết tiếp theo: http://violet.vn/blogvn/entry/show/entry_id/6004342


Nhắn tin cho tác giả
Lê Đình Truyền @ 21:15 27/07/2011
Số lượt xem: 1040
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Tin học - Phần mềm chụp hình Destop
 
Gửi ý kiến

Điểm Báo